Thị trường Đài Loan

Một số quy định mới liên quan đến lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan | Kaizen tuyển dụng lao động làm việc tại Đài loan

Cục Quản lý lao động ngoài nước nhận được thông tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan về một số quy định mới liên quan đến lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan như sau:

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2021 Và Những Điều Cần Biết

Tìm hiểu về điều kiện đi XKLĐ Đài Loan 2021 | Xuất khẩu lao động tại Nghệ An | Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và chất lượng | Tư vấn miễn phí | Đơn hàng phí rẻ, lương cao | Thi tuyển liên tục, xuất cảnh trong vòng 1 đến 3 tháng.

TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC

DUY NHẤT TẠI KAIZEN - TUYỂN 500 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC. ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH QUỐC GIA CỦA ĐÀI LOAN - DO ĐÓ ƯU TIÊN CHO NHẬP CẢNH THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

TUYỂN DỤNG CÔNG NHÂN ĐỨNG MÁY, THAO TÁC MÁY

Doanh nghiệp Khánh Nhuận - Đài Bắc, Đài Loan tuyển dụng số lượng lớn CÔNG NHÂN ĐỨNG MÁY, THAO TÁC MÁY xuất cảnh vào tháng 4/2021

TẠI SAO NÊN ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN NHỮNG NGÀNH NGHỀ VỀ NÔNG NGHIỆP?

Ngành Nông Nghiệp Đài Loan được đánh giá Số 1 trên thế giới. Vì thế, nông dân Việt Nam sẽ trở nên giàu có hơn khi được học hỏi kinh nghiệm từ Đài Loan

TUYỂN DỤNG CÔNG NHÂN NỮ ĐỨNG MÁY - NHÀ MÁY AN THỊNH, TÂN TRANG, TÂN BẮC

Thêm một đơn hàng hot dành cho các bạn nữ đi XLKĐ Đài Loan

TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG LỚN NHÂN CÔNG CHO TRANG TRẠI NÔNG NGHIỆP

Các đơn hàng nông nghiệp đi xuất khẩu lao động Đài Loan luôn là sự lựa chọn của nhiều lao động Việt Nam. Công ty Cổ phần Quốc tế KAIZEN thông báo tuyển dụng đơn hàng nông nghiệp số lượng lớn, xuất cảnh tháng 02/2021

CÔNG TY THẦN VỸ TUYỂN DỤNG CÔNG NHÂN SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Thần Vỹ - Đài Loan chuyên gia công các sản phẩm sắt thép tuyển dụng công nhân số lượng lớn trong năm 2021

CÔNG TY THỶ KỲ - ĐÀI LOAN TUYỂN DỤNG CÔNG NHÂN NHÀ MÁY

Thông báo tuyển lao động nam, nữ tham gia đơn hàng sản xuất dây điện phụ tùng xe Ô tô, làm việc trong nhà máy Thỉ Kỳ.

Đơn hàng xuất khẩu lao động TAIWWAN

Nhu cầu của Đài loan vẫn nhận nhiều, đặc biệt là Nông nghiệp tại Đài loan: công việc ổn định, chi phí siêu yêu thương

Thông báo tuyển dụng lao động đi ĐÀI LOAN

Thông báo tuyển dụng lao động đi ĐÀI LOAN BẢNG CÔNG VIỆC : Chủ sử dụng : Trang trại nông nghiệp Địa điểm làm việc : khu vực Chương hóa – Thuộc miền trung Đài Loan. Thời hạn : hơp đồng 3 năm + gia hạn

Năm 2020 có nên đi giúp việc Đài Loan hay không?

Bất cứ cô gái nào qua độ tuổi 18 có sức khỏe tốt và nhanh nhẹn thì đều có những cơ hội rất tốt. Mặc dù thông qua những lời tư vấn có cánh của những đơn vị xuất khẩu lao động, nhưng chắc chắn vẫn có rất nhiều người vẫn còn lăn tăn có nên đi giúp việc đài loan không? Đi giúp việc Đài Loan đang là xu hướng mà nhiều chị em tham gia. Một công việc không yêu cầu trình độ chuyên môn, vẻ đẹp ngoại hình hay những kinh nghiệm về nghề nghiệp. Bất cứ cô gái nào qua độ tuổi 18 có sức khỏe tốt và nhanh nhẹn thì đều có những cơ hội rất tốt. Mặc dù thông qua những lời tư vấn có cánh của những đơn vị xuất khẩu lao động, nhưng chắc chắn vẫn có rất nhiều người vẫn còn lăn tăn có nên đi giúp việc đài loan không? Chúng tôi với tư cách là những người làm trong nghề tuyển dụng, tư vấn xuất khẩu lao động gần 10 năm sẽ có những phân tích cụ thể cho bạn lựa chọn

CÔNG TY CP QUỐC KAIZEN ĐANG CẦN GẤP 100 LAO ĐỘNG CHO CÁC ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG - HỘ LÝ - GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN.

CÔNG TY CP QUỐC KAIZEN ĐANG CẦN GẤP 100 LAO ĐỘNG CHO CÁC ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG - HỘ LÝ - GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN.

Hướng dẫn chuyển tiền về Việt Nam cho lao động xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk

Chắc chắn rồi, đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bất cứ ai cũng đều có mong muốn kiếm được thật nhiều tiền để gửi về cho gia đình. Vậy, khi đã có tiền lương nhận được hàng tháng khi làm việc tại Đài Loan thì chúng ta phải làm thế nào để chuyển về Việt Nam? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam an toàn và nhanh nhất.

Mức lương cơ bản khi đi XKLĐ Đài Loan tại Đắk Lắk năm 2019 tiếp tục tăng

Những năm gần đây, chính phủ Đài Loan liên tục tăng lương cơ bản cho người lao động làm việc tại quốc gia này. Cũng không ngoài dự kiến, kể từ 1/1/2019 mức lương của người đi xuất khẩu lao động Đài Loan lại tiếp tục tăng. Đây là thông tin đáng mừng cho những đối tượng đang có ý định đi Đài Loan làm việc. Vậy mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 thay đổi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Các quy trình, thủ tục để đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk đơn hàng làm giúp việc

Nhiều lao động băn khoăn quy trình, thủ tục để đi xuất khẩu lao động làm giúp việc tại Đài Loan có giống những ngành nghề khác không. Quy trình, thủ tục đi làm giúp việc tại Đài Loan gần giống với bình thường và gồm các bước sau:

Các thủ tục làm visa xuất khẩu lao động sang Đài Loan tại Đắk Lắk

Hiện nay, người lao động ở Việt Nam nói chung và ở Đắk Lắk nói riêng lựa chọn xuất khẩu lao động Đài Loan rất nhiều. Vì đây là thị trường rất tiềm năng đối với lao động nước ta, với nền công nghiệp phát triển, phong tục tập quán có nhiều nét tương đồng,…và quan trọng nhất đó là đem lại cho người lao động một mức thu nhập khá cao và ổn định. Vậy để hoàn thành các thủ tục xin visa xuất khẩu sang Đài Loan một cách đầy đủ, không bị sai sót và nhanh chóng cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk ngành điện tử

Điện tử là một trong những ngành nghề mũi nhọn tại Đài Loan và có nhu cầu tuyển dụng lao động ngoài nước rất lớn do nhân lực trong nước không đáp ứng đủ. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho những lao động Việt Nam mong muốn đi làm việc tại Đài Loan để thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, có nhiều người lao động còn chưa biết đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử sẽ làm những công việc gì, có vất vả không, lương có cao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Nữ giới nên chọn ngành nghề nào khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk?

Là phụ nữ, khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì nên chọn ngành nghề nào để vừa đảm bảo được thu nhập, vừa phù hợp với sức khỏe cũng như khả năng của mình. Đó là vấn đề mà rất nhiều nữ lao động quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo, để có thể chọn cho mình một công việc phù hợp khi tham gia xuất khẩu tại Đài Loan.

Tại sao các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk làm chế biến thực phẩm luôn rất hot?

Chế biến thực phẩm là một trong những ngành nghề mũi nhọn đang được đầu tư phát triển ở Đài Loan. Do đó các đơn hàng ngành này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía lao động Việt Nam. Vậy tại sao các đơn hàng này lại có sức hút lớn như vậy? Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Chế độ khám chữa bệnh cho người lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk

Chắc chắn có rất nhiều lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thắc mắc khi ốm đau, bệnh tật thì mình sẽ đi khám ở đâu, thủ tục thế nào, viện phí ra sao. Đặc biệt là những ngành nghề như xây dựng, cơ khí, làm việc trong nhà máy hóa chất v.v... Đây đều là những công việc hết sức nguy hiểm có thể gây ra tai nạn cho lao động bất cứ lúc nào.

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk ngành cơ khí

Lao động nam nước ta hay chọn ngành cơ khí và xây dựng để đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Đặc biệt là những thị trường cao cấp như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc... Ở Việt Nam có rất nhiều trường, lớp đào tạo lao động ngành công nghiệp cơ khí.

Những điều lao động đi làm giúp việc nên biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk

Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động, thị trường XKLĐ Đài Loan giành cho các hộ lý, giúp việc gia đình và thuyền viên đánh bắt cá gần bờ đã quay trở lại. Đây là cơ hội tốt giành cho tất cả các lao động trẻ của nước ta, bạn vừa có thể nâng cao thu nhập phụ giúp gia đình, vừa tích lũy một khoản tiền và kinh nghiệm để làm nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

14 điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk 2019

Hiện Đài Loan vẫn đang là thị trường trọng điểm có số lượng người đi xuất khẩu lao động đông nhất. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2018, số lượng người đi XKLĐ Đài Loan là 47.721 người chiếm 49,28%. Để đi Đài Loan thành công các bạn nên tham khảo tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin liên quan tới XKLĐ Đài Loan nhé.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh