Du học Đài Loan

TOP 6 NGÀNH HỌC KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU HỌC ĐÀI LOAN | DU HỌC QUỐC TẾ KAIZEN 2022

Đài Loan là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao và đây cũng là điểm thu hút của nhiều du học sinh. Du học Đài Loan nên học ngành gì là băn khoăn của nhiều bạn học sinh khi có dự định sang đây học tập. Hãy cùng Du học Đài Loan điểm qua một số ngành học tiêu biểu nên học khi đến Đài Loan nhé!

Du học Đài Loan 2022 Kaizen Education - Đại học KHKT Nam Khai – Top 10 trường hàng đầu tại Đài Loan.

Đại học khoa học kỹ thuật Nam Khai Đài Loan thành lập năm 1971 tại thị trấn Thảo Đồn, quận Nam Đầu, Đài Loan. Với các tiêu chí: đổi mới trong tiếp cận thông tin của học viên, giúp học viên có tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế, trường được coi là ngôi trường hàng đầu Đài Loan đào tạo về quản trị du lịch, khoa cơ điện, công nghiệp tự động…

Du học nghề Đài Loan kỳ mùa xuân tháng 02/2022 - Đại học Khoa học và Công nghệ Ngô Phụng | Du học Quốc tế Kaizen 2021

Tuyển sinh du học Đài Loan kỳ mùa xuân tháng 02/2022 | Đối tác với các trường Đại học hàng đầu | Miễn phí tư vấn từ chuyên gia | 100% đậu VISA | Miễn phí tư vấn | Du học Nghề, Du học Đại học, Thạc sĩ,…

Du học nghề Đài loan 2022 - Trường đại học Khoa học Kĩ thuật Hồng Quốc Đức Lâm (HDUT) - Du học quốc tế Kaizen

Trường đại học Khoa học Kĩ thuật Hồng Quốc Đức Lâm, top 100 Trường Đài Học Tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1972. Khi mới thành lập, trường có tên là Cao đẳng Công nghệ Sze Hai. Sau nhiều năm hoạt động, đến năm 2017, trường chính thức đổi tên thành Đại học Khoa học Kĩ thuật Hồng Quốc Đức Lâm. Đây là một trường đại học đào tạo đa ngành nghề với các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ. Các ngành chủ đạo của trường liên quan đến Kĩ thuật, Quản lí và Sinh thái nhân văn.

CẬP NHẬT - Du học Nghề Đài loan nhập cảnh 06/11/2021 -Trường Đại học Triều Dương - Du học Tân Hướng Nam

Tin mới nhất cho du học sinh và lao động đang chờ xuất cảnh đi Đài Loan | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen một trong những Công ty uy tín về lĩnh vực Du học & XKLĐ Đài Loan | Du học miễn học phí | Du học vừa học vừa làm tại Nghệ An, khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước.

Tuyển sinh Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân tại Đài Loan (MUST)_ xếp hạng thứ 8 tại Đài Loan.

Thành lập năm 1965, nằm tại số 1 đường Tân Hưng, Quận Tân Phong, TP Tân Trúc, Đài Loan. Trường Khoa Học Kĩ Thuật Minh Tân thuộc phía Bắc Đài Loan, được xây dựng với bề dày lịch sử lâu đời khuôn viên trường rộng 30hecta. Với cơ sở vật chất hiện tại thu hút số lượng lớn, sinh viên tập trung gần 15.000 sinh viên. Chuyên ngành đào tạo gồm Khoa học công nghệ, Quản lý dịch vụ, Khoa học xã hội và nhân văn với 14 chương trình đại học, 9 chương trình sau đại học, 21 phòng ban. Trường đã ký kết, trao đổi sinh viên quốc tế với 34 trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới, tạo cơ hội toả sáng cho các ngành nghề hay lĩnh vực bạn muốn theo học.

Du học Đài loan miễn 100% học phí trong 02 năm - Du học Quốc tế Kaizen

Công ty CPQT Kaizen - Trung tâm tư vấn Du học Quốc tế Kaizen - Triển khai các Chương trình Du học liên kết với Hải Thanh Hoa Kiều tại Việt Nam và Đài Loan

ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT CAO UYỂN – DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ THÁNG 09/2021

Đại học Khoa học Kỹ thuật Cao Uyển được Bộ Giáo dục Đài Loan cấp phép và bắt đầu tuyển sinh năm 1989. Đến năm 2005 trường bắt đầu tuyển sinh hệ đại học và được biết đến là một trường đào tạo công nghệ có chất lượng cao tại Đài Loan. Trường nằm trong khu công nghệ cao của thành phố Cao Hùng. Ngoài ra, thành phố Cao Hùng là thành phố phát triển với nhiều khu công nghiệp và có cộng đồng người Việt Nam đông đảo sinh sống. Du học sinh sẽ ít bỡ ngỡ và cảm thấy không quá khác biệt với Việt Nam vì văn hóa, thiên nhiên và con người tương đồng nên dễ thích nghi.

Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa - Du học Đài Loan kỳ tháng 09/2021

Trường đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa được ông Sun-Fa-Min và Bà Chen-Shu-Juan vào năm 1967 tại thành phố Đào Viên – Đài Loan. Đội ngũ Giảng viên Nhà trường đều là những Giáo sư uy tín với hơn 76.6% đều đã có học vị Tiến sĩ. Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa là một trong những Trường đại học có uy tín tại Đài Loan về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp từ các Trường đại học danh tiếng của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ tiêu chuẩn có thể được chấp nhận làm việc tại các công ty (Đài Loan hoặc Việt Nam). Hãy cùng Du học Quốc Tế Kaizen khám phá ngôi trường có bề dày lịch sử này khi du học Đài Loan nhé.

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT TRIỀU DƯƠNG – DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ THÁNG 09/2021

Đài loan là quốc gia ở khu vực Đông Á, nằm cách bờ biển đông nam Trung Quốc đại lục khoảng 180 km qua eo biển Đài Loan. Đài Loan nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, cảnh quan tươi đẹp cùng nền văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc. Ngày nay, Đài Loan ngày càng thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đến đây du lịch, học tập và làm việc. Hãy cùng Du học Quốc Tế Kaizen điểm qua những điểm vượt trội khi du học Đài Loan nhé.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ “VỪA HỌC VỪA LÀM “

Trung tâm du học liên tục tuyển sinh Hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan .

Tuyển sinh Du Học Đài Loan kỳ tháng 9/2019 Trường Đại học Ngô Phượng

Kỳ tuyển sinh du học Đài Loan tháng 9 đã chính thức được khởi động, bạn đã sẵn sàng để thực hiện giấc mơ của mình chưa? Nếu đã sẵn sàng hãy đến với công ty Kaizen nhé. Hiện Kaizen đang tuyển sinh du học Đài Loan trường Đại học Ngô Phượng kỳ tháng 9 với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Top 10 Trường Đại học hàng đầu nên du học tại Đài loan

Là một sự lựa chọn mới mẻ – du học Đài Loan ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam về chất lượng giáo dục. Nhất là với những bạn có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu thì tương lai lại càng rộng mở hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 trường đại học danh tiếng nhất tại Đài Loan để bạn có tìm hiểu trước khi đi du học.

Những lý do nên chọn du học Đài Loan

Có nhiều lý do du học sinh nước ngoài chọn học tập tại Đài Loan, dưới đây là những lý do mà Bộ Giáo dục Đài Loan thống kê:

Du học Đài Loan: Những ngành học tốt nhất

Đài Loan cùng với Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông được mệnh danh là “bốn con hổ châu Á” nhờ những kỳ tích phát triển kinh tế thần kỳ trong những thập kỷ gần đây. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng. Chính vì lẽ đó sinh viên Việt Nam luôn mong muốn đến những quốc gia này để học tập tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sau này. Dưới đây là những ngành học mũi nhọn đào tạo tốt nhất ở Đài Loan.

Điều kiện và thủ tục học tập tại Đài Loan

Những năm gần đây du học Đài Loan đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa bởi điều kiện du học không quá khó, chi phí sinh hoạt hợp lý và nhiều trường đại học chất lượng hàng đầu châu Á và thế giới.

Giới thiệu về du học Đài Loan

Là quốc gia được mệnh danh là con hổ của Châu Á, Đài Loan không chỉ nổi tiếng về các ngành công nghiệp, công nghệ hàng đầu thế giới mà còn cung cấp các chương trình học tập xuất sắc. Do đó, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Đài Loan.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh