Kaizenvn.vn SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH TỈNH NGHỆ AN và Sở LĐ TB&XH HÀ TĨNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY CP NL QUỐC TẾ KAIZEN NĂM 2024

| 334 lượt xem

Sáng ngày 18/06/2024, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen đón tiếp Sở Lao động - TB&XH Tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh đến làm việc về việc nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý lĩnh vực lao động việc làm.

Phát biểu tại buổi công tác, Bà Trịnh Thị Huyên - TGĐ Công ty CP NL Quốc tế Kaizen nhấn mạnh: “ Việc tư vấn, tuyển dụng lao động ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng hết sức thiết thực, là cơ hội kết nối giữa người lao động với các doanh nghiệp ngoài nước. Đây cũng chính là cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận, trang bị thêm cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản, khả năng thích nghi với những biến động của thị trường việc làm”.
Đại diện Sở Lao động - Thương Binh & Xã Hội tỉnh Nghệ An dành lời khen đến Tổng Giám Đốc Công ty Kaizen về việc chấp hành tốt các chỉ đạo trong công tác tuyển dụng lao động trong những năm qua. 
Trong buổi công tác lãnh đạo Sở tỉnh Nghệ An đề xuất Sở Lao động TB&XH Tỉnh Hà Tĩnh kết hợp cùng phía công ty tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng tiếp cận và lựa chọn thị trường để đi làm việc có thời hạn theo hợp đồng. Bởi thực tế cho thấy nhiều người, nhiều miền quê thông qua XKLĐ đã thoát khỏi đói nghèo, từng bước làm giàu, góp phần thực hiện chương trình giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững. Cùng với đó, chất lượng nguồn lao động của tỉnh cũng từng bước được nâng lên và ngày càng có thêm nhiều lao động được đào tạo sâu về chuyên môn, ngoại ngữ, có ý thức chấp hành pháp luật về lao động của Việt Nam và nước sở tại.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizenvn.vn KAIZEN GÓP PHẦN NHỎ THIỆN NGUYỆN “MANG NỤ CƯỜI CHO EM” TẠI TP HỒ CHÍ MINH
🏠 Cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên thần được thành lập ngoài công lập từ năm 2010 địa chỉ tại Quận 9, TP HCM. Hiện nay nuôi dưỡng 130 trẻ em mồ côi.
KAIZEN THAM DỰ DIẾN ĐÀN HỢP TÁC LAO ĐÔNG GIỮA VIỆT NAM !🇻🇳- HÀN QUỐC 🇰🇷 tại Seoul
Kaizenvn.vn Những hình ảnh tại DIẾN ĐÀN HỢP TÁC LAO ĐÔNG GIỮA VIỆT NAM !🇻🇳- HÀN QUỐC 🇰🇷 tại Seoul chiều 1/7/2024
kaizenvn.vn Đối tác IVS Europa thăm và làm việc tại Kaizen Manpower JSC
IVS Europa có trụ sở tại UAE; là tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp nhân lực trên phạm vi quốc tế. IVS Europa chuyên tạo cơ hội và bố trí việc làm ở Châu Âu, đặc biệt là Ba Lan, Croatia và Malta.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh