Kaizenvn.vn HỘI CHỢ THÚC ĐẨY TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÔNG QUA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HUYỆN DIỄN CHÂU NĂM 2023

| 168 lượt xem

Sáng ngày 23/09/2023, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen tham dự Hội chợ việc làm huyện Diễn Châu năm 2023

Giúp dân giảm nghèo, là một trong những chính sách lớn, có vị trí quan trọng trong hệ thống chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước ta. Thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giúp nhau vượt qua khó khăn là thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc; đồng thời thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Qua Hội chợ đại diện công ty cổ phần nhân lực quốc tế Kaizen cũng đã giới thiệu về các chương trình du học và lao động theo hợp đồng tại nước ngoài và giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động. Đối với huyện Diễn Châu số lượng lao động tham gia chương trình XKLĐ nước ngoài ngày càng cao, ngoài ra huyện không nằm trong danh sách hạn chế nên rất dễ tiếp cận các thị trường khác nhau.
Trong thời gian tới, Công ty CP nhân lực Quốc tế Kaizen sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động theo thỏa thuận đã ký với các nước tiếp nhận lao động; các biện pháp ổn định và phát triển thị trường truyền thống; đàm phán mở rộng thêm các thị trường thu nhập cao, việc làm tốt cho người lao động.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizenvn.vn SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH TỈNH NGHỆ AN và Sở LĐ TB&XH HÀ TĨNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY CP NL QUỐC TẾ KAIZEN NĂM 2024
Sáng ngày 18/06/2024, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen đón tiếp Sở Lao động - TB&XH Tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh đến làm việc về việc nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý lĩnh vực lao động việc làm.
Kaizenvn.vn Tổng kết Dự án "Từ Hậu trường đến Tương lai" do Hội đồng Anh và Liên minh Châu âu tài trợ - Kaizen 04/2024
Ngày 24/04/2024, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen tham dự Tổng kết dự án "Từ hậu trường đến Tương Lai" tại Huyện Đoàn Nghi Xuân - huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Kaizenvn.vn ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DAESHIN KÍ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP VỚI KAIZEN - NGHỆ AN 2024
Chương trình học tại đại học Daeshin ngắn, thời gian học ngắn với nhiều khóa học, chương trình học đa dạng có các lĩnh vực giúp sinh viên có nhiều lựa chọn học từ tiếng Hàn, ngôn ngữ, âm nhạc, xã hội và nhân văn,…
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh