Kaizen tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động - Đô lương 04/2023

| 353 lượt xem

(kaizenvn.vn) - Tại ngày hội, các em học sinh THCS, THPT được giao lưu với cán bộ, nhà giáo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về định hướng học nghề, lập nghiệp; được tư vấn việc làm và tham quan các gian tư vấn của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp tuyển dụng lao động.

Sáng 23/4, tại xã Yên Sơn (Đô Lương), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đô Lương tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và tuyển dụng lao động năm 2023. Công ty cổ phần nhân lực quốc tế Kaizen tham dự với gian hàng Tư vấn du học, định cư và Xuất khẩu lao động.
Dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Ban quản lý Khu Kinh tế Đông Nam, Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện: Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Thanh Chương, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò.
Tham gia ngày hội còn có 13 cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 9 doanh nghiệp tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh, cùng đông đảo các em học sinh THCS, THPT của các trường học trên địa bàn huyện Đô Lương.

Dịp này, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các doanh nghiệp đã tiến hành ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động sau đào tạo.


Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động tỉnh Nghệ An năm 2023 nhằm giúp các em học sinh, sinh viên, người lao động được tư vấn, thông tin một cách đầy đủ, toàn diện nhất về ngành nghề, phương pháp, quy mô đào tạo và hình thức tuyển sinh của các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh; thị trường lao động, việc làm, thu nhập sau khi tốt nghiệp các khoá học. Xuất khẩu lao động và Du học quốc tế là một hướng tốt vừa học được kiến thức và kỹ năng nghề vừa góp phần cải thiện kinh tế cho bản thân và gia đình.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizenvn.vn SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH TỈNH NGHỆ AN và Sở LĐ TB&XH HÀ TĨNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY CP NL QUỐC TẾ KAIZEN NĂM 2024
Sáng ngày 18/06/2024, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen đón tiếp Sở Lao động - TB&XH Tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh đến làm việc về việc nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý lĩnh vực lao động việc làm.
Kaizenvn.vn Tổng kết Dự án "Từ Hậu trường đến Tương lai" do Hội đồng Anh và Liên minh Châu âu tài trợ - Kaizen 04/2024
Ngày 24/04/2024, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen tham dự Tổng kết dự án "Từ hậu trường đến Tương Lai" tại Huyện Đoàn Nghi Xuân - huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Kaizenvn.vn ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DAESHIN KÍ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP VỚI KAIZEN - NGHỆ AN 2024
Chương trình học tại đại học Daeshin ngắn, thời gian học ngắn với nhiều khóa học, chương trình học đa dạng có các lĩnh vực giúp sinh viên có nhiều lựa chọn học từ tiếng Hàn, ngôn ngữ, âm nhạc, xã hội và nhân văn,…
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh