Hội chợ việc làm tại huyện Kỳ Sơn xuân Quý Mão 2023 - Kaizen cung cấp hàng nghìn Cơ hội việc làm cho lao động miền núi.

| 292 lượt xem

Sáng 02/02/2023, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen có mặt tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn tham gia ngày hội việc làm do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Kỳ Sơn tổ chức. Là cơ hội thuận lợi cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề, nhất là lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo tiếp cận được thị trường việc làm trong và ngoài nước.


Hội chợ thu hút gần 700 người lao động tham gia, với các gian hàng tư vấn, tuyển dụng lao động của các công ty, tập đoàn, cơ sở đào tạo thuộc các doanh nghiệp, tổ chức ủy quyền sơ tuyển việc làm. Trong đó, nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, phù hợp với đối tượng lao động phổ thông, mở ra nhiều cơ hội kết nối cung - cầu lao động.

 
Với nhu cầu tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động tại nhiều quốc gia trên thế giới, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen, có nhu cầu tuyển dụng công việc phổ thông như: Điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm, xây dựng, hàng đông lạnh, cơ khí, giúp việc gia đình… Đối tượng lao động thông qua chương trình thực tập sinh đi các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan và thị trường xuất khẩu lao động phổ thông tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Rumami, Hungary, Serbia,.


Để bảo đảm việc làm ổn định, thường xuyên của  người lao động trên địa bàn huyện được hưởng các chế độ hỗ trợ tốt nhất, công ty Kaizen đã và đang tạo điều kiện về chi phí tham gia chương trình đơn hàng cũng như hỗ trợ vay vốn đối với hộ gia đình khó khăn tạo điều kiện phát triển kinh tế cho người lao động vùng cao.


Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizenvn.vn KAIZEN GÓP PHẦN NHỎ THIỆN NGUYỆN “MANG NỤ CƯỜI CHO EM” TẠI TP HỒ CHÍ MINH
🏠 Cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên thần được thành lập ngoài công lập từ năm 2010 địa chỉ tại Quận 9, TP HCM. Hiện nay nuôi dưỡng 130 trẻ em mồ côi.
KAIZEN THAM DỰ DIẾN ĐÀN HỢP TÁC LAO ĐÔNG GIỮA VIỆT NAM !🇻🇳- HÀN QUỐC 🇰🇷 tại Seoul
Kaizenvn.vn Những hình ảnh tại DIẾN ĐÀN HỢP TÁC LAO ĐÔNG GIỮA VIỆT NAM !🇻🇳- HÀN QUỐC 🇰🇷 tại Seoul chiều 1/7/2024
kaizenvn.vn Đối tác IVS Europa thăm và làm việc tại Kaizen Manpower JSC
IVS Europa có trụ sở tại UAE; là tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp nhân lực trên phạm vi quốc tế. IVS Europa chuyên tạo cơ hội và bố trí việc làm ở Châu Âu, đặc biệt là Ba Lan, Croatia và Malta.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh