Hồ sơ du học Hàn Quốc 2019 cần chuẩn bị những gì?

16/08/2019 | 635 lượt xem

Khi bạn đã quyết định sẽ đi du học thì dù có đi bất kỳ nước nào việc đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị chính là hồ sơ, giấy tờ, đây được cho là bước quan trọng nhất. Việc hoàn thiện bộ hồ sơ du học Hàn Quốc không phải đơn giản với những người lần đầu tiên làm, nhưng nếu bạn nhờ vào các công ty du học Hàn Quốc thì nó lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về làm hồ sơ du học Hàn Quốc 2019, cùng theo dõi nhé.

Khi đi hồ sơ du học Hàn Quốc 2019 cần chuẩn bị những gì?

Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về du học Hàn Quốc tại Nghệ An có thể trên internet hoặc đến trực tiếp những công ty chuyên về du học Hàn Quốc uy tín để được tư vấn, hướng dẫn cách làm hồ sơ chi tiết nhất, biết được mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Cụ thể:Giấy tờ liên quan đến quá trình học trước đây

- Photo 3 bản học bạ và bằng tốt nghiệp đã được dịch sang tiếng Anh và được công chứng (có bản gốc để đổi chiếu).

- 3 bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học nếu có đã được dịch sang tiếng Anh, đã công chứng và có bản gốc để đối chiếu.

- Nếu như đang trong quá trình học đại học, cao đẳng… muốn đi du học thì cần có: thẻ sinh viên phô tô, hoặc có xác nhận của nhà trường bằng tiếng Anh bạn đang là sinh viên, bảng điểm các kỳ học đã được dịch sang tiếng Anh, công chứng, tất cả đều 3 bản.

Giấy tờ chứng minh tài chính

Giấy tờ này không thể thiếu trong hồ sơ du học Hàn Quốc 2019 cụ thể:

- Chứng minh được thu nhập, khả năng cũng như nghề nghiệp của bố mẹ hoặc người bảo lãnh đã được dịch bằng tiếng Anh có công chứng rõ ràng tất cả là 3 bản.

- 1 sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao bảo lãnh.

- 1 bản bố mẹ cam kết tài chính có chứng thực của địa phương.

Những giấy tờ, hồ sơ du học Hàn Quốc 2019 cần tự tay viết

- 1 bản viết tay giới thiệu bản thân bao gồm: đã học những gì, có tham gia hoạt động xã hội nào không? Đã từng làm những công việc gì? Hoàn cảnh gia đình thế nào, địa chỉ, điện thoại liên lạc của người thân, trình độ tiếng Hàn, tiếng Anh… Hãy nhớ những thông tin này bạn hoàn toàn phải viết bằng tiếng Hàn nhé.

- 1 bản kế hoạch học tập cũng viết tay bằng tiếng Hàn hoặc Anh, bao gồm: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường muốn học, lý do tại sao lựa chọn…

- 1 bản đơn xin visa du học Hàn Quốc tại Nghệ An.

Giấy tờ tùy thân

- 3 bản sơ yếu lý lịch được dịch sang tiếng Anh, công chứng và có bản gốc đi kèm.

- 3 giấy khai sinh hoặc hộ khẩu được dịch sang tiếng Anh, công chứng và có bản gốc đối chứng.

- 3 bản CMND

- Hộ chiếu

- 10 ảnh 4x6cm

- Giấy cam kết bảo lãnh được công chứng và xác nhận của địa phương.

Lưu ý khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc 2019

Trong quá trình hoàn tất hồ sơ du học Hàn Quốc tại Nghệ An năm 2019 cũng có thể có sai sót vì phải làm khá nhiều bản khác nhau vì thế, khi đi photo bạn nên làm dư một chút có thể là 5-7 bản để công chứng tránh tình trạng thiếu lại phải xin công chứng lại, mất thời gian và chi phí. Ngoài ra còn nhớ cầm thêm bản gốc để đối chứng nhé.


Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

DU HỌC HÀN QUỐC XUẤT CẢNH Gangneung Yeongdong KỲ THÁNG 09/2022 | CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Kỳ tháng 09/2022 Trung tâm Ngoại ngữ Kaizen đã Tuyển sinh và Đào tạo gần 50 bạn học sinh đăng ký nguyện vọng các Trường Gangneung Yeongdong, Hanyeong, Dong Ah,.. theo học kỳ tháng 09/2022 tại Hàn Quốc. Tự tin với kinh nghiệm tuyển sinh 13 năm từ lúc hoạt động đến nay, công ty Kaizen không ngừng đổi mới và phát triển để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như lựa chọn các ngôi trường phù hợp với năng lực và kinh tế từng bạn học viên đang theo học tại Trung tâm.
Du học Quốc tế Kaizen - Tuyển sinh Trường Đại học Koje Hàn quốc năm 2021
Đại học Koje được biết đến như là cái nôi đào tạo ngành công nghiệp đóng tàu tại Hàn quốc. Đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghiệp đóng tàu cho người nước ngoài. Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp trường này rất dễ dàng xin visa E7.
Du học Quốc tế Kaizen - Tuyển sinh Trường Đại học Chodang Hàn quốc 2021
Đại học Chodang chuyên ngành chính là đào tạo về ngành hàng không và điều dưỡng hàng đầu tại Hàn quốc. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm thuộc hàng top tại xứ sở kim chi.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh