Kaizenvn.vn HỘI CHỢ THÚC ĐẨY TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÔNG QUA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HUYỆN DIỄN CHÂU NĂM 2023

| 76 lượt xem

Sáng ngày 23/09/2023, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen tham dự Hội chợ việc làm huyện Diễn Châu năm 2023

Giúp dân giảm nghèo, là một trong những chính sách lớn, có vị trí quan trọng trong hệ thống chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước ta. Thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giúp nhau vượt qua khó khăn là thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc; đồng thời thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Qua Hội chợ đại diện công ty cổ phần nhân lực quốc tế Kaizen cũng đã giới thiệu về các chương trình du học và lao động theo hợp đồng tại nước ngoài và giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động. Đối với huyện Diễn Châu số lượng lao động tham gia chương trình XKLĐ nước ngoài ngày càng cao, ngoài ra huyện không nằm trong danh sách hạn chế nên rất dễ tiếp cận các thị trường khác nhau.
Trong thời gian tới, Công ty CP nhân lực Quốc tế Kaizen sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động theo thỏa thuận đã ký với các nước tiếp nhận lao động; các biện pháp ổn định và phát triển thị trường truyền thống; đàm phán mở rộng thêm các thị trường thu nhập cao, việc làm tốt cho người lao động.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizenvn.vn - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Trung tâm Du học Quốc tế Kaizen 2023
Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen tổ chức ngày lễ hội “Giao lưu Văn hoá - Văn nghệ - Thể thao” giữa các học viên khoá học năm 2023.
Kaizenvn.vn - KAIZEN THAM GIA DƯ ÁN “TỪ HẬU TRƯỜNG TỚI TƯƠNG LAI” 2023 TẠI HUYỆN NGHI XUÂN - TỈNH HÀ TĨNH
Dự án đồng hành với các tổ chức đoàn thể quần chúng trong việc hỗ trợ du cư an toàn tại Việt Nam do Liên Minh Châu Âu & Hội đồng Anh Quốc tài trợ.
Kaizenvn.vn GIẢI BÓNG KAIZEN CUP 2023 KẾT THÚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Giải đấu có sự tham gia của hai đội FC TP Vinh & FC Đức Thọ, sau 2 hiệp đấu tranh sôi nổi, hai đội bóng tham gia đều cố gắng thi đấu cống hiến cho người xem những trận thi đấu hay, nhiệt huyết. Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa những người con quê hương Nghệ Tĩnh đang học tập, công tác tại Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh