Ngày Hội Việc Làm: Cơ Hội Nghề Nghiệp – Vươn Tới Tương Lai tại Huyện Thanh Chương 04/2022 | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen

| 19 lượt xem

Ngày 05/04/2022, Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen phối hợp cùng UBND huyện Thanh Chương tổ chức Ngày hội việc làm. Thông qua ngày hội, người lao động được tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc về các thị trường Xuất khẩu lao động và Du học nước ngoài.

Tại đây, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã cung cấp nhiều thông tin về cơ hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh học nghề, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động, tư vấn xuất khẩu lao động và du học góp phần tích cực vào công tác định hướng. Tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động trên địa bàn là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ tay nghề để có mức thu nhập ổn định. 

Phó Tổng GĐ Nguyễn Tiến Dũng - Văn phòng Đại diện huyện Thanh Chương chia sẻ
 Ngày hội việc làm là cơ hội để người lao động nắm bắt được đầy đủ thông tin về việc làm, học nghề, các chương trình xuất khẩu lao động, du học cũng như các chính sách liên quan đến người lao động. Giải đáp, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, xây dựng niềm tin, tạo dựng phong trào về XKLĐ và triển khai, phổ biến các chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

 Về việc hỗ trợ người dân tham gia XKLĐ, Công ty Kaizen đã có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động ra nước ngoài làm việc có thời hạn thuộc diện hộ nghèo, lao động sống trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn... Về kinh phí đào tạo nghề, ngoại ngữ, các kiến thức cần thiết, khám sức khỏe, làm hộ chiếu..., hỗ trợ vay vốn, nợ phí từ 30% đến 50 % kinh phí từ Ngân hàng Chính sách xã hội với lãi suất bằng lãi suất cho hộ nghèo vay. 
 Kết thúc chương trình Công ty tổ chức hoạt động giải trí bốc thăm trúng thưởng và tặng quà, gửi tới các lao động đã có mặt tại ngày hội chia sẻ việc làm tại huyện Thanh Chương.
Hoàn thành tốt ngày hội việc làm, ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ huyện Thanh Chương đã hỗ trợ Tổng Công ty CPQT Kaizen.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizen Tưng Bừng Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Đức Thọ - Hà Tĩnh 09/2022 | Công Ty Cổ Phân NL Quốc Tế Kaizen
Văn phòng Đức Thọ tọa lạc tại Ngã Tư Trổ, Xã Yên Hồ, Huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh, được thiết kế không gian mở theo phong cách hiện đại, hướng đến xây dựng môi trường chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tập trung nâng cao về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Sắp tới, Công ty Kaizen sẽ tiếp tục khai trương nhiều chi nhánh, đại lý từ Bắc vào Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh hơn
Kaizen tiếp đoàn Ủy ban đối Ngoại Quốc hội 09/2022 | Công ty CP Nhân lực Quốc tế Kaizen
Ông Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Chủ nhiệm UB đối ngoại của Quốc hội: Cần phát triển thế mạnh thị trường cung ứng nguồn lao động tại tỉnh Nghệ An
Lao Động Kaizen Khởi Sắc Sau Đại Dịch Covid-19 - 2022| Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Kaizen
Nghệ an ngày 09/09/2022 Thích ứng với dịch COVID-19 đẩy mạnh các hoạt động phục hồi kinh tế, sản xuất kinh doanh, nhu cầu tiếp nhận lao động sẽ gia tăng. Là thời cơ thuận lợi để Công ty Kaizen tăng cường đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Việc thực hiện kế hoạch đưa 2.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong năm 2022 là hoàn toàn khả thi.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
Facebook XKLĐ: https://www.facebook.com/kaizen.xuatkhaulaodong
Facebook Du học: https://www.facebook.com/kaizen.duhoc
FB VPThanh Chương: https://www.facebook.com/kaizen.vanphongthanhchuong
Kênh Youtube: https://youtube.com/congtycophanquoctekaizen


VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, Phường Bắc Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG DIỄN CHÂU
Địa chỉ: xóm 1, Diễn Xuân, Diễn Châu - Nghệ An
VĂN PHÒNG QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Tòa nhà Miền trung - đường Điện Biên Phủ - Tp. Đông hà - Quảng trị
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh