Kaizen Tham gia ngày hội Kết nối – Giới thiệu việc làm trong và ngoài nước 2022 tại huyện Nghĩa Đàn

| 378 lượt xem

Sáng ngày 30/03/2022, Công ty CPQT Kaizen có mặt tại Chương trình Ngày Hội kết nối việc làm phối hợp cùng với Sở Lao động TB&XH Nghệ an; Phòng Lao động TB&XH Nghĩa đàn tư vấn hỗ trợ lao động tìm hiểu thêm về các công việc trong và ngoài nước tại Trung tâm Văn hoá, TT&TT huyện Nghĩa Đàn.


Đồng chí Vi Ngọc Quỳnh – PGĐ Sở Lao động TBXH khai mạc ngày hội.
Ngày Hội có sự góp mặt Đồng chí Vi Ngọc Quỳnh – PGĐ Sở Lao động TBXH, Đồng chí Lê Thái Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, Đồng chí Lê Thị Bình – Đại diện Tổ Chức Di Cư quốc tế, và các doanh nghiệp tư vấn lao động, các trường THPT và Trung tâm giới thiệu việc làm.
Ngày Hội diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, và các ý kiến đóng góp từ các lãnh đạo đến người lao động tại địa bàn huyện. Chương trình là nơi tư vấn, liên kết, tạo dựng cơ hội mới dành cho lao động đang có nhu cầu tìm hiểu về việc làm trong và ngoài nước sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 những năm qua.


Tại đây, mọi giao dịch đăng tuyển, nộp hồ sơ kết nối với doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, ngày hội còn tổ chức nhiều nội dung hấp dẫn như vui chơi mini game, tham quan các gian hàng thủ công.


Công ty CPQT Kaizen ký kết bản ghi nhớ liên kết tư vấn việc làm

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen là Doanh nghiệp Tư vấn Du học và XKLĐ hàng đầu tại Nghệ an và Khu vực Bắc Miền Trung; Công ty đã ký bản ghi nhớ với UBND Huyện Nghĩa Đàn trong việc tư vấn việc làm trong và ngoài nước.
Ngày hội việc làm đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Trong một ngày, các lao động đã có nhiều thông tin bổ ích về cơ hội tìm việc làm và xuất khẩu lao động sau đại dịch Covid-19. Phản hồi tích cực từ phía các lao động và doanh nghiệp là nguồn động viên Để Sở Lao động TBXH tiếp tục tổ chức ngày hội việc làm các năm tiếp theo.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizenvn.vn - Chương trình thực tập sinh Internship Kaizen và ĐH Y Khoa Vinh 2023
Hiện nay, công ty cổ phần nhân lực quốc tế Kaizen đang hợp tác với một số đối tác Nhật bản tiếp nhận Thực tập sinh, điều dưỡng (Internship), sinh viên tốt nghiệp đi Nhật theo visa kỹ sư… sang làm việc tại Nhật Bản.
kaizenvn.vn THÚC ĐẨY TÌM KIẾM VIỆC LÀM - NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁN BỘ - CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO HUYỆN DIỄN CHÂU 2023
Sáng ngày 15,16/08/2023, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen tham dự Hội Nghị - Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ do Hội Nông dân cơ sở địa bàn huyện Diễn Châu tổ chức.
Kaizenvn.vn - BCH Huyện đoàn Nghi Xuân và các Bí thư các Xã, Thị trấn thuộc Huyện Nghi xuân, Tỉnh Hà Tĩnh Thăm và làm việc tại Kaizen 07/2023.
Sáng ngày 13/07/2023, Công ty CP Nhân lực Quốc tế Kaizen đón tiếp đoàn cán bộ Đoàn viên huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh ghé thăm công ty để trao đổi làm việc.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh