Cụ thể những ngành học phổ biến khi đi du học Hàn Quốc

26/09/2019 | 728 lượt xem

Việc chọn ngành nào khi đi du học Hàn Quốc là khá quan trọng bởi mỗi một ngành nghề sẽ có một đặc điểm khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cụ thể với các bạn về đặc điểm của từng ngành nghề khi đi du học Hàn Quốc.

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Bạn có thề tìm thấy hàng trăm chương trình Khoa học ứng dụng và cơ bản tại Hàn Quốc, với nhiều lựa chọn về ngành học và bằng cấp.

Ngành học bao gồm:

Sinh học

Y sinh học

Hóa học

Khoa học Môi trường

Khoa học đại cương

Địa Vật lý

Khoa học vật liệu

Toán học

Vật lý

Thể thao

Kiến trúc và Xây dựng

Trí tưởng tượng và khả năng mô phỏng các ý tưởng trong đầu thành một công trình cụ thể chính là hai yếu tố quan trọng làm nên một sinh viên Kiến trúc và Xây dựng.Ngành học bao gồm:

Kiến trúc

Xây dựng

Kinh doanh & Quản lý

Một trong những Ngành nghề thiết thực trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh ngày nay, Đăng ký tham gia chương trình học thuộc ngành Kinh doanh & Quản lý, sinh viên sẽ được làm quen với những kiến thực tiễn và được đào tạo chuyên sâu, Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin tiếp bước các doanh nhân lãnh đạo trong và ngoài nước.Ngành học bao gồm:

Kinh doanh

Quản lý

Hành chính Văn Phòng

Vận tải và Hậu cần

Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Với khao khát vươn tới đỉnh cao của công nghệ, du học sinh nên chọn những ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

Ngành học bao gồm:

Khoa học Máy tính

Công nghệ Thông tin CNTT

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.

Ngành học bao gồm:

Nghệ thuật

Thiết kế thời trang và Dệt may

Thiết kế công nghiệp

Nhà hát và Sân Khấu

Giáo dục và Đào tạo

giáo dục và đào tạo du học Hàn Quốc

Một ngành nghề cao quý liên quan đến trực tiếp đến truyền đạt kiến thức và kĩ năng cho những người khác.

Bên cạnh đó Đây cũng là ngành nghề giúp trau dồi kiến thức cho chính bản thân cũng như người học, đôi khi sẽ là sự thay đổi con đường của mình trong cuộc sống

Ngành học bao gồm:

Học sư phạm

Kỹ thuật

Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.

Ngành học bao gồm:

Khoa học vũ trụ

Cơ khí y sinh

Cơ khí Hóa chất và Vật liệu

Điện

Cơ Điện tử

Công nghệ môi trường

Kỹ thuật và Công nghệ


Kỹ thuật điện và năng lượng
Kết cấu Công trình

Y tế và sức khỏe

“Nhất Y, nhì Dược” – Y học ngành nghề không bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại. Bởi nó gắn liền trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhu cầu con người ngày càng tăng đồng nghĩa đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học ngành Y để nâng cao hiệu quả, kiến thức và khả năng của bản thân. Và Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh với chi phí thấp và chất lượng đào tạo y tế uy tín bậc nhất.

Ngành học bao gồm:

Nghiên Cứu Sức Khoẻ
Y
Y tá
Điều dưỡng
Tâm lý học

Nhân văn

Khám phá và bồi dưỡng khả năng tư duy của sinh viên cũng như nâng tầm hiểu biết về lịch sử quan trọng, sau tốt nghiệp sinh viên chuyên ngành nhân văn có thể làm việc với đa ngành nghề khác nhau. Chương trình đào tạo ngành nhân văn trải dài trên nhiều lĩnh vực như: Văn chương, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Ngành học bao gồm:

Tiếng Anh
Nghiên cứu đại cương
Lịch sử
Ngôn ngữ
Văn học
Triết học
Nghiên cứu vùng miền

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Sự phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội… của Hàn Quốc không thể không nói đến tác động cực lớn của nề giáo dục truyền thông. Đây cũng là một trong những ngành nghề thu hút lớn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Ngành học bao gồm:
Kinh tế
Truyền thông
Chính trị
Hành chính công
Khoa học xã hội

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
 
Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn - Ngành công nghiệp dịch vụ khổng lồ tại nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng là ngành nghề đang rất “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao. Đến với lĩnh vực này, sinh viên sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành

Ngành học bao gồm:
Sản xuất thực phẩm và đồ uống
Quản lý khách sạn

Trên đây là những đặc điểm cụ thể của từng ngành nghề khi đi du học Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

DU HỌC HÀN QUỐC XUẤT CẢNH Gangneung Yeongdong KỲ THÁNG 09/2022 | CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Kỳ tháng 09/2022 Trung tâm Ngoại ngữ Kaizen đã Tuyển sinh và Đào tạo gần 50 bạn học sinh đăng ký nguyện vọng các Trường Gangneung Yeongdong, Hanyeong, Dong Ah,.. theo học kỳ tháng 09/2022 tại Hàn Quốc. Tự tin với kinh nghiệm tuyển sinh 13 năm từ lúc hoạt động đến nay, công ty Kaizen không ngừng đổi mới và phát triển để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như lựa chọn các ngôi trường phù hợp với năng lực và kinh tế từng bạn học viên đang theo học tại Trung tâm.
Du học Quốc tế Kaizen - Tuyển sinh Trường Đại học Koje Hàn quốc năm 2021
Đại học Koje được biết đến như là cái nôi đào tạo ngành công nghiệp đóng tàu tại Hàn quốc. Đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghiệp đóng tàu cho người nước ngoài. Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp trường này rất dễ dàng xin visa E7.
Du học Quốc tế Kaizen - Tuyển sinh Trường Đại học Chodang Hàn quốc 2021
Đại học Chodang chuyên ngành chính là đào tạo về ngành hàng không và điều dưỡng hàng đầu tại Hàn quốc. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm thuộc hàng top tại xứ sở kim chi.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số A17N4 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm- Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐỨC THỌ
Địa chỉ: ngã tư Trổ, Yên hồ, Đức thọ, Hà tĩnh